1385.ปาฏิหาริย์พระเครื่องหลวงปู่หมุน ช่วยหญิงสาวที่โดนคุณไสย อาเจียนออกมามีหนอนจำนวนมาก

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ตรงเกิดขึ้นมาประมาณ 2 ปีก่อน
ผมมีเพื่อนคนหนึ่งเป็นผู้หญิงครับ สมมุติว่าชื่อ “เอ็ง” เธอมีอาชีพค้าขายพลอยครับ ลักษณะนิสัยเป็นคนใจร้อนนิดๆครับ มีอยู่ช่วงหนึ่งเธอมีปัญหาทางครอบครัว โดยสามีได้ไปมี กิ๊ก ทำให้ต้องทะเลาะกันเป็นประจำทั้งกับสามี และ กิ๊กของสามี จนได้ตัดสินใจแยกทางกัน แต่ดูเหมือนว่า ทางแฟนใหม่ของสามีนั้นจะไม่ยอมเลิกรา ทางฝ่ายนี้ก็ไม่ยอมใคร เจอกันทีไรต้องมีปะทะ ฝีปาก บางครั้งก็ถึงกับลงไม้ลงมือกัน มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่คุณเอ็ง กำลังทำกิจอยู่ในบ้าน ได้มีผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปีได้เข้ามาถามเพื่อนที่พักอยู่ที่ห้องเช่าด้วยกันว่า ไอ้เอ็งมันอยู่ที่นี่ใช่ไหม ทางเพื่อนของคุณเอ็ง ได้ยินหญิงผู้นั้นถามแบบนี้ ก็คิดว่าคงจะมาหาเรื่องกันก็เลยถามกลับไปว่า ทำไมหรือ มีอะไรก็บอกฉันมาก็ได้ เอ็งกำลังไม่ว่าง หญิงวัย 40 ก็ตอบกลับมาว่า ไม่ใช่เรื่องของมึง เป็นเรื่องของไอ้เอ็งมัน อย่างมายุ่ง พอสิ้นเสียงของหญิงผู้นั้นแล้ว เธอก็เดินจากไป ทิ้งไว้แต่ความสงสัย และใจคอที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะใบหน้าของหญิงปริศนานั้นช่างดูน่ากลัวพิลึก ใบหน้าอันหมองคล้ำ แลผิวที่ดูไม่ค่อยผ่องใส….

พอดีคุณเอ็งก็เดินมาที่หน้าบ้านเพราะได้ยินเสียงของคนทั้งสอง พูดคุยกัน แล้วก็ถามว่าใครมา เพื่อนของคุณเอ็งก็บอกว่าไม่รู้สิ เมื่อตะกี๊ มีคนมาถามหาแก…ฯลฯ พอเล่าเรื่องจบ ก็สรุปว่า..ฉันไม่ค่อยไว้ใจเลยมันแปลกๆยังไงก็ไม่รู้ เอาน่าคงไม่มีอะไรหรอก…..แต่พอคืนนั้นก็ได้เรื่อง เพื่อนของคุณเอ็งได้ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึก ได้เห็นแสงไฟมาจากตู้เย็นก็เลยเดินไปดูปรากฎว่า เห็นคุณเอ็งกำลังหยิบเนื้อหมูสดๆจากตู้เย็นมากิน ก็ตกใจก็เลยเข้าไปเขย่าตัวคุณเอ็งอย่างแรง พอคุณเอ็งได้สติก็ตกใจเช่นกันว่า มาที่นี่ได้ยังไงแล้วก็เรื่องเนื้อหมูนี้ด้วย จึงทำให้ทั้งสองคนนั้นนอนไม่หลับ เพราะไม่กล้านอนเลยจนถึงเช้า..ก็ไปทำงานกันต่อ พอไปถึงที่ทำงานก็รู้สึกแปลกๆ ยังไงไม่รู้ มีอาการเวียนหัวคล้ายจะอาเจียน และรู้สึกร้อนๆอยู่ภายใน พอกลับไปบ้านก็เอาพระมาคล้องคอไว้ จนถึงตอนกลางคืน ก็นอนไม่หลับ พยายามจะหลับก็นอนไม่หลับอีกเช่นเคย มันมีความคิดอยู่ในหัวว่า ไปกระโดดตึกสิ หรือจะให้ฆ่าตัวตายอย่างเดียว แต่ก็ต้องพยายามดึงสติกลับมาตลอดเลย สู้กับความนึกคิดของตัวเอง ที่ไม่ใช่ตัวเองจนถึงเช้า ก็ไปหาหมอตรวจดูหมอก็ไม่พบอะไรผิดปกติ หมอก็ให้ยานอนหลับมากินเท่านั้น พอกลับจากหาหมอก็มาที่ออฟฟิต อยู่ดีๆก็เกิดอาการจะอาเจียนขึ้นมาก็รีบวิ่งไปห้องน้ำ เป็นสิ่งที่ยากที่คนทั่วไปจะเชื่อ เพราะสิ่งที่เธออาเจียนออกมานั้นมี….หนอนหลายตัวมาก..ติดออกมาพร้อมกับเศษอาหารด้วย ยิ่งทำให้ตัวเองยิ่งมีความกลัวขึ้นไปอีก ว่าอาจโดนคุณไสย ก็ได้ไปปรึกษากับน้า และเล่าให้คนอื่นๆฟังก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อ จึงได้โทรศัพท์มาหาผม และก็มาหาผมที่บริษัทที่ผมทำงานอยู่พร้อมกับเล่าเรื่องต่างๆให้ฟังโดยละเอียด เธอเล่าทั้งน้ำตา..ผมจึงตัดสินใจปลดพระในคอและที่เหน็บอยู่ที่กระเป่าให้เธอเอาไปอาราธนาขอบารมีให้ช่วย พระที่ผมให้เธอ(ยืม) นั้นได้แก่ รูปหล่อหลวงปู่ทวด และท้าวเวสสุวรรณของหลวงปู่หมุนรุ่น “จักรพรรดิ์ ปู่หมุน” พร้อมทั้งบอกวิธีทำน้ำพระพุทธมนต์(โดยนำพระแช่น้ำ) อาบกิน พร้อมทั้งจดคาถาบูชาให้ไปด้วย และให้สวดมนต์ แผ่เมตตาไปให้เขา ที่เป็นจ้าวกรรมนายเวร และเล่าประสบการณ์และสรรพคุณของพระให้ฟัง เพื่อให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น

พอผ่านไปประมาณอาทิตย์กว่าๆ เธอก็โทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่เอาพระของพี่ไป ก็ได้สวดมนต์ และทำตามที่พี่บอกทุกอย่างคืนนั้นเลย ก่อนนอนก็นำพระติดตัวเวลานอน ก็นอนหลับดีเป็นปกติ อาการต่างๆทั้งความคิดที่ไม่ใช่เราดังกล่าวข้างต้นก็ไม่ปรากฏอีกเลย พอดีขึ้นแข็งแรงขึ้น ก็กลับไปหาพ่อที่ จ.จันทบุรี พ่อของเธอก็พาไปหา พระอาจารย์ที่ท่านเก่งกล้าในด้าน วิชาอาคม ให้ช่วยดูให้ที่ว่าอาการเหมือนกับโดนของนี้ยังมีอยู่อีกหรือไม่ จากการตรวจทางในของเกจิอาจารย์อาวุโส ท่านนั้นบอกออกมาว่า ไม่มีไสยศาสต์ในตัวอีกแล้ว หมดแล้ว..ฯลฯ บอกแต่เพียงว่า ให้ทำบุญ ตักบาตร และให้ทำกระทงลอยส่งไปเท่านั้น..ของนั้นจะได้ไม่กลับมาอีก..
เธอบอกผมว่า ที่โทรมาหานี่ก็จะโทรมาเล่าให้ฟัง และก็จะขอบูชาพระ(เช่า) ต่อจะได้หรือไม่ ด้วยความที่ผมนั้นมีหลวงปู่ทวดองค์เดียวก็จึงบอกเขาไปว่า เอาไว้จะหามาให้ก็แล้วกันนะ วันรุ่งขึ้นเธอก็นำพระมาคืนผม และทุกวันนี้ เธอก็ยังเป็นปกติ และไม่ปรากฎมีอาการแปลกๆอีกเลยครับ
สิ่งที่เล่ามาทั้งหมดนี้นั้น ขอยืนยันอีกครั้งครับว่าเป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้น และตัวผู้พบประสบการณ์นั้น ก็เป็นเพื่อนของผมที่พบเห็นกันเป็นประจำครับ..
(โปรดใช้วิจจารณญาน เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลครับ )
Cr. คุณทุเรียนทอด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: ถ้าจะก๊อปกรุณาให้เครดิตท่านเจ้าของบทความ